เมนูรอง
logo ufabet911 logo ufabet911
เข้าสู่ระบบ ยูฟ่าเบท
ฝาก-ถอน สมัครสมาชิก
เมนูหลัก

2 โปรโมชั่น วันสตรีสากล กิจกรรมหาสาวสวย/สมาชิกหญิงฝาก 100 รับเพิ่ม 10%

วันที่ 8 มีนาคม วันสตรีสากล Bzgame1688 จัดโปรฯ สุดพิเศษเอาใจสาวๆ ที่เป็นนักเดิมพันเข้ามาร่วมเล่นเกมสุดสนุกเร้า ที่เป็นเกมออนไลน์ไดพ้เงินจริงทั้งหลาย โดยที่วันนี้เป็นวันของผู้หญิงทั้งโลก เราจึงขอมอบ 2 โปรโมชั่น สุดพิเศษที่จะทำให้ลูกค้าของเรานั้นได้รับสิทธิพิเศษกันแบบเต็มที่อย่างถึงที่สุด ถ้าอยากรู้แล้วว่าทีมบริหารของเรานั้นมอบอะไรให้แก่ลูกค้าสาว ๆ บ้างเรามาดูไปพร้อมกันเลย

วันสตรีสากล คืออะไร ?

วันสตรีสากล เป็นวันที่เราได้เฉลิมฉลองความสำเร็จและความสำคัญของผู้หญิงทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในด้านการเมือง การเศรษฐกิจ การสังคม หรือการวัฒนธรรม วันนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะยกย่องผู้หญิงที่เป็นแบบอย่างและแก้ไขความไม่เท่าเทียมกันที่ยังคงมีอยู่ในสังคม เราควรให้เกียรติและสนับสนุนผู้หญิงในชีวิตของเราและให้พวกเขารู้ว่าเรายินดีใจในความสามารถและคุณค่าของพวกเขา Bzgame168 เอาใจสาวๆ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ โดยมีเงื่อนไขดังนี้

กิจกรรมพิเศษจับผิดภาพ ” ตามหาสาวสวย “

เพียงแค่ท่านสมาชิกของเรานั้นตามหา ” สาวสวย ” ในรูปภาพข้างบน เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษ เนื่องในโอกาสของวัน International Woman’s Day ในปี 2024 นี้ เมื่อท่านสามารถตามหาสาวสวยเจอครบแล้วสามารถเข้าแจ้งกับทางแอดมินเพื่อรับ เครดิตฟรี และของรางวัลจาก Line Official ของ bzgame168 ได้เลย กิจกรรมสุดพิเศษง่าย ๆ แบบนี้นั้นเพื่อเป็นการรำลึกถึงคุณค่าของผู้หญิงที่มีความสำคัญไม่แพ้กับผู้ชาย หรือสามารถที่จะเท่าเทียมกับผู้ชายได้ในปัจจุบัน

โปรพิเศษสำหรับ สมาชิกหญิงฝาก 100 รับเพิ่ม 10%

เงื่อนไขรับโปรโมชั่น สตรีสากล ของเว็บพนันถูกกฎหมาย Ufabet เว็บหลัก

  • เพียงทำรายการฝาก 100 บาท รับโบนัสเพิ่ม 10% ทั้งวัน ไม่มีเทิร์น
  • เมื่อทำรายการฝากแล้ว แจ้งสลิป พิมพ์ข้อความ ” รับโปรฯ วันสตรีสากล “
  • ไม่มียอดค้าง หรือ บิลค้าง ในรายการใดๆ ทั้งสิ้น
  • ถอนสูงสุด 200 บาท (เครดิตที่เกินทางบริษัทจะตัดทิ้งทั้งหมด)
  • โปรโมชั่นนี้สำหรับ ” สุภาพสตรีเท่านั้น “

หากพบว่ากระทำการทุจริตไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นที่นำมาซึ่งเทิร์นโอเวอร์ผิดปกติ การเดิมพันทั้งสองฝั่งทางทีมงาน จะทำการยึดคืนเครดิตทั้งหมด

สิทธิพิเศษอีกมากมายเมื่อเข้ามาเป็น Member กับ bzgame168

ก็มีให้เห็นกันอย่างหลากหลายอยู่แล้วสำหรับลูกค้าได้ที่เข้ามาเป็นสมาชิกของเรากับ สิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นในทุกช่วงเทศกาล ใครที่เป็นคนที่กำลังจะตัดสินใจในการเข้าเล่นเกมกับ bzgame168 ก็ไม่ต้องรอช้าเข้ามาเป็น Member ทันทีตอนนี้เพื่อติดตามรับข่าวสารเกี่ยวกับโปรพิเศษ และข้อเสนอที่จะทำให้ลูกค้าของเรานั้นได้รับสิทธิ์กันแบบเต็มที่ ซึ่งการสมัครเข้ามาร่วมเล่นเกมเดิมพันกับเรานั้นก็ง่ายมาก เพียงแค่ท่านลงทะเบียนผ่านเบอร์มือถือ จากนั้นทำการยืนยันตัวตนผ่านระบบของ OTP เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถเข้าสู่โลกของเกมคาสิโนออนไลน์กว่า 2041 รายการได้ทันที

@bzcafe ฝาก-ถอน สมัครสมาชิก